kinh tế chính trị

Cụm thi đua số III báo công dâng Bác
Ngày đăng 17/05/2018 | 17:45  | Lượt xem: 765

Ngày 15/5/2018, Cụm Thi đua số III- Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình lịch sử .

Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2018, kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô, cụm Thi đua số III- Các quận trung tâm và phía Đông Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị giao lưu, tọa đàm điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời “Kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948- 11/6/2018). Trước giờ khai mạc Hội nghị, đoàn đại biểu các điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt 06 quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm Long Biên đã báo cáo dâng Bác những thành tích xuất sắc trong thực hiện “Lời thi kêu gọi thi đua ái quốc”.

Thay mặt cho đoàn đại biểu báo công dâng Bác, đồng chí Võ Nguyên Phong- Phó Bí thư Quận ủy- Chủ tịch UBND Quận Đống Đa- Chủ tịch HĐ Thi đua khen thưởng Quận Đống Đa- Cụm trưởng Cụm thi đua số III đã báo cáo kính dâng lên Bác những thành tích của các điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, người trực tiếp lao động trong các lĩnh vực : Giữ gìn An ninh trật tự- Văn minh đô thị; Cải cách hành chính; Văn hóa- Xã hội; Giáo dục- Đào tạo; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh những năm qua. Những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước là những bông hoa tươi thắm nhất của Cụm thi đua số III- các Quận trung tâm và phía Đông Thành phố Hà Nội vinh dự được về báo công với Bác.

Trước anh linh Bác , cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 06 quận nguyện sống, chiến đấu và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết thúc buổi Lễ báo công dâng Bác, Đoàn đã kính cẩn dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh Lễ báo công dâng Bác và Hội nghị giao lưu, tọa đàm điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt

Trung bình (0 Bình chọn)

TIN MỚI NHẤT