kinh tế chính trị

Đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Đống Đa sau kỳ họp thứ 7
Ngày đăng 12/12/2018 | 18:00  | Lượt xem: 152

Tin của ban TuNgày 12/12/2018, đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội đã tiếp xúc cử tri quận Đống Đa sau kỳ họp thứ 7 HĐND Thành phố khóa XV.yên giáo

Kỳ họp thứ 7, HĐND Thành phố đã thông qua các Nghị quyết thường kỳ và 15 Nghị quyết chuyên đề liên quan đến tổng, quyết toán và phân bổ ngân sách. Năm 2018, 20/20 chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội tại các Nghị quyết của HĐND Thành phố Hà Nội đều đạt và vượt kế hoạch. Tố độ tăng trưởng kinh tế đạt 7,37% (theo cách tính mới). Đặc biệt, tất cả các nội dung liên quan đến chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đều tăng vượt bậc. Hà Nội hiện xếp thứ 13/63 tỉnh, thành phố. Thu hút vốn đầu tư nước ngoài của Hà Nội cũng đứng đầu cả nước và là mức cao nhất kể từ 30 năm thực hiện chủ trương thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Phát biểu kết luận buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Lê Tiến Nhật, Bí thư Quận ủy Đống Đa, trưởng đoàn đại biểu Hà Nội nhấn mạnh, năm 2019, Thành phố giao chỉ tiêu ngân sách cho Đống Đa ở mức cao, tuy nhiên, quận dự kiến sẽ thực hiện đạt 105% kế hoạch được giao, trong đó, phấn đấu đạt những chỉ tiêu còn chưa hoàn thành liên quan đến thuế ngoài quốc doanh, lệ phí trước bạ và lệ phí môi trường… Đồng chí cũng mong muốn, cử tri quận tiếp tục theo dõi, đóng góp giúp tổ đại biểu HĐND Thành phố thực hiện tốt chức năng giám sát, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Trung bình (0 Bình chọn)