Xuất bản thông tin

Đống Đa tổ chức tiễn tân binh lên đường nhập ngũ
Ngày đăng 15/02/2017 | 18:44  | Lượt xem: 257

Ngày 14/2, quận Đống Đa đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017 để động viên những người con ưu tú nhất đại diện cho thế hệ trẻ quận lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2017 là năm đầu tiên quận Đống Đa thực hành tổ chức Lễ giao nhận quân cùng một ngày cho các đơn vị thuộc Quân đội Nhân dân Việt Nam và Công an Nhân dân với quân số 98 công dân. Trong đó, có 87 công dân được giao cho 4 đơn vị quân đội gồm: Sư đoàn 371 thuộc Quân chủng phòng không - không quân; Sư đoàn 301 thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Sư đoàn 308 quân đoàn 1 và Tổng Cục Hậu cần. Còn 11 công dân nhập ngũ vào Công an bao gồm các đơn vị: K10, K20, Cảnh sát PCCC và Công an TP Hà Nội. 

Phát biểu tại Lễ giao nhận quân, đồng chí Nguyễn Song Hào, Chủ tịch UBND Quận khẳng định, Đống Đa là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa yêu nước và kiên cường. Trong các cuộc đấu tranh anh dũng của dân tộc cũng như trong thời bình, đã có biết bao thế hệ Thanh niên Đống Đa hăng hái xung phong lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với ý nghĩa đó, đồng chí đề nghị các tân binh tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống; thường xuyên tu dưỡng, học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh người chiến sĩ Cách mạng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” và tuyền thống Công an nhân dân anh hùng./.  

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ giao nhận quân

 

 

 

 

Danh sách tin tức