thông tin tuyển dụng

Xét tuyển Lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn tại các trường mầm non công lập trên địa bàn quận Đống Đa
Ngày đăng 05/08/2016 | 00:00 AM  | View count: 5476

      Ngày 03/08/2016, UBND quận Đống Đa đã có kế hoạch số 172/KH-UBND về việc xét tuyển Lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn tại các trường mầm non công lập trên địa bàn.

1. Chỉ tiêu :

Tổng số chỉ tiêu Lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn : 55 chỉ tiêu

2. Điều kiện tiêu chuẩn : 

- Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, đến dưới 60 tuổi đối với nam, dưới 55 tuổi đối với nữ; người được ký lao động lần đầu không quá 40 tuổi; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

- Có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hà Nội

- Có lý lịch rõ ràng; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục;

- Có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề nấu ăn trở lên hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên nhưng phải có chứng chỉ về nghiệp vụ nấu ăn;

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển hợp đồng lao động :

Người đăng ký xét tuyển hợp đồng chỉ nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký ở một đơn vị có chỉ tiêu hợp đồng, hồ sơ gồm có :

- Đơn đăng ký xét tuyển lao động hợp đồng nhân viên nấu ăn;

- Bản khai sơ yếu lý lịch tự thuật, dán ảnh 4x6 có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao hộ khẩu;

- Bản sao và Bản chính bằng tốt nghiệp của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

- Bản chính, bản sao bảng điểm kết quả học tập (do thí sinh tự niêm phong trong khi nộp hồ sơ, phong bì có chữ ký của thí sinh);

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp;

- Hai ảnh màu cỡ 4x6cm ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau; hai phong bì có dán tem thư và ghi địa chỉ báo tin;

*Hồ sơ được đựng trong túi bằng bìa cứng cỡ 24x32cm có ghi danh mục các giấy tờ nộp và số điện thoại cần liên hệ

4. Một số quy định khi thu, nộp hồ sơ : 

Chỉ tiếp nhận hồ sơ của người đăng ký xét tuyển hợp đồng đã được cấp bằng tốt nghiệp chuyên môn, nghiệp vụ và phải nộp cùng hồ sơ bản chính bằng tốt nghiệp.

5. Địa điểm thu nhận hồ sơ :

Tại phòng Nội vụ UBND quận Đống Đa (279 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, TPHN)

6. Tổ chức xét tuyển hợp đồng lao động : 

          Để thực hiện xét tuyển hợp đồng đối với người lao động làm nhân viên nấu ăn trong các trường mầm non công lập thuộc quận Đống Đa đảm bảo tính khách quan, đúng quy định của UBND Thành phố, UBND Quận tổ chức xét tuyển lao động hợp đồng thông qua hồ sơ của người đăng ký.

+ Quy trình trong xét tuyển Hợp đồng:

- UBND Quận thông báo công khai trên website của UBND quận Đống Đa: www.dongda.hanoi.gov.vn ; website phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa: www.pgddongda.edu.vn và được niêm yết tại UBND quận Đống Đa và tại các trường có chỉ tiêu xét tuyển.

- UBND quận thành lập Hội đồng xét tuyển hợp đồng; Ban giám sát, các ban thuộc Hội đồng xét tuyển hợp đồng;

- Hội đồng xét tuyển hợp đồng lao động tiếp nhận hồ sơ của người dự tuyển, lập danh sách người dự tuyển (thời gian có thông báo riêng);

- Hội đồng xét tuyển hợp đồng lao động căn cứ hồ sơ dự tuyển để xét chọn các hồ sơ đáp ứng đủ các yêu cầu trình độ, điều kiện dự tuyển hợp đồng và thực hiện xét tuyển hợp đồng theo chỉ tiêu của từng đơn vị.

- Thực hiện xét tuyển hợp đồng theo kết quả của người đăng ký dự xét tuyển hợp đồng.

+ Xác định người trúng tuyển hợp đồng:

Hội đồng xét tuyển hợp đồng xét duyệt người trúng tuyển theo chỉ tiêu từng trường mầm non thuộc UBND quận.

Người trúng tuyển hợp đồng phải có đủ các điều kiện sau:

- Có điểm trung bình học tập (ĐHT) và điểm trung bình kết quả thi tốt nghiệp (ĐTN) đạt từ 5 điểm trở lên;

- Điểm học tập (ĐHT) được xác định bằng điểm trung bình học tập toàn khóa thể hiện trên bảng điểm và được tính theo thang điểm 10, hệ số 1.

- Điểm tốt nghiệp (ĐTN) được xác định bằng điểm trung bình thi tốt nghiệp thể hiện trên bảng điểm và được tính theo thang điểm 10, hệ số 1.

- Tổng điểm xét tuyển = Điểm học tập (ĐHT) + Điểm tốt nghiệp (ĐTN)

- Có tổng điểm xét tuyển cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu tuyển dụng của từng đơn vị.

 

+ Chế độ của người trúng tuyển hợp đồng: Người trúng tuyển hợp đồng làm nhân viên nấu ăn được xếp hưởng lương 85% bậc 1 của ngạch nhân viên kỹ thuật (01.007) trong thời gian hợp đồng 03 tháng đầu (tương ứng thời gian tập sự của ngạch nhân viên); sau thời gian 03 tháng này, đơn vị đánh giá công tác để xem xét xếp hưởng lương bậc 1 và thực hiện chế độ nâng bậc lương theo định kỳ; các chế độ khác hưởng theo quy định tại Quyết định 07/2015/QĐ-UBND.

7. Thời gian, địa điểm tuyển dụng hợp đồng :

- Thời gian tổ chức xét tuyển hợp đồng : trong tháng 8,9 năm 2016

- Địa điểm xét : Tại UBND quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

8. Lệ phí xét tuyển hợp đồng :

Phí dự tuyển : 260.000đ/thí sinh (Hai trăm sáu mươi nghìn đồng chẵn)

Thực hiện theo Thông tư liên tịch số 163/2010/TTLT-BTC-BNV ngày 20/10/2010 của Liên Bộ : Tài chính, Nội vụ, hướng dẫn mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý sử dụng phí dự tuyển thi công chức và thi nâng ngạch cán bộ, công chức.

Chi tiết Kế hoạch 172/KH-UBND tải về tại đây