Đống Đa gặp mặt các gia đình giáo dân nhân dịp Giáng sinh
Ngày đăng 21/12/2016 | 08:41 AM  | View count: 2317

Ngày 20/12, quận Đống Đa đã tổ chức gặp mặt các gia đình công giáo nhân dịp Giáng sinh 2016. Buổi gặp mặt có sự tham dự của 50 gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai phường Nam Đồng, Quang Trung trên địa bàn quận.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Song Hào - Chủ tịch UBND quận Đống Đa đã ghi nhận sự tham gia đóng góp của bà con công giáo trong những năm qua. Đồng thời, tin tưởng bà con công giáo quận Đống Đa nói chung và giáo xứ Thái Hà nói riêng tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, gắn bó đồng hành hành cùng dân tộc để đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh…

Đại diện bà con giáo dân nhận quà, ông Nguyễn Thanh Hà xúc động trước sự quan tâm thăm hỏi, động viên cùng những món quà giáng sinh ấm áp của các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo quận nhân dịp lễ Chúa giáng sinh; Đồng thời cũng thể hiện niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, nguyện đem hết sức mình cùng đồng bào cả nước xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND quận Đống Đa đã trao 50 suất quà của Chủ tịch UBND TP, Giám đốc Công an TP và của quận cho các gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn./.