Đống Đa phát động đợt ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt
Ngày đăng 26/10/2016 | 16:33 PM  | View count: 1459

Sáng 20/10, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ quận Đống Đa tổ chức lễ phát động đợt ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra .

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, Uỷ ban MTTQ quận Đống Đa đã kêu gọi các cán bộ, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm cùng chia sẻ khó khăn, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ gây ra, giúp đồng bào bị nạn vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất. Mức vận động đối với mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tối thiểu là 1 ngày lương, khuyến khích sự đóng góp thêm của các nhà hảo tâm.

Ngay tại lễ phát động đã quyên góp được hơn 12 triệu đồng. Sau lễ phát động, cơ quan thường trực là Uỷ ban MTTQ quận Đống Đa tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân cho đồng bào miền Trung, thời gian vận động ủng hộ từ 19/10 đến hết ngày 18/11/2016./.