Hà Nội ban hành Quy tắc ứng xử nơi công cộng
Ngày đăng 18/05/2018 | 14:38  | Lượt xem: 304

Ngày 10/3/2017 UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1665/QĐ-UBND về việc ban hành Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn TP Hà Nội.

Quy tắc ứng xử gồm 4 chương, 14 điều áp dụng cho các tổ chức, cá nhân làm việc, sinh sống tại Hà Nội và cả những người đến công tác, tham quan, học tập trên địa bàn thành phố. Bộ quy tắc này định hướng những việc nên làm và không nên làm tại những điểm công cộng. Bộ quy tắc nhằm từng bước xây dựng, hình thành những chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của cá nhân, tổ chức nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội, xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại; đồng thời góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Chi tiết Quyết định 1665/QĐ-UBND tải về tại đây./.

Danh sách tin tức