Hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách
Ngày đăng 01/07/2017 | 23:36 PM  | View count: 281

Trong 2 ngày 24 và 25 tháng 6 năm 2017, Ngân hàng Chính sách xã hội ( NHCSXH) Thành phố Hà Nội phối kết hợp với 4 tổ chức chính trị xã hội Thành phố đã tổ chức thành công hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách.

Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Ngân hàng Chính sách xã hội, được sự quan tâm, chỉ đạo của NHCSXH Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội, trong 2 ngày 24 và 25 tháng 6 năm 2017, Ngân hàng Chính sách xã hội ( NHCSXH) Thành phố Hà Nội phối kết hợp với 4 tổ chức chính trị xã hội Thành phố: Hội liên hiệp phụ nữ thành phố, Hội nông dân thành phố, Hội cựu chiến binh thành phố, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố đã tổ chức thành công hội thi nghiệp vụ giỏi tín dụng chính sách.

Đến dự Hội thi có đồng chí Bí thư đảng bộ - Tổng giám đốc NHCSXH Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo ban Hội sở chính; lãnh đạo các sở ban ngành, Hội đoàn thể Thành phố; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch – Trưởng Ban đại diện, lãnh đạo các Hội, đoàn thể của một số quận huyện về dự, đặc biệt sự có mặt của 29 đội thi đến từ các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội với sự góp mặt của các thí sinh đến từ các hội đoàn thể nhận ủy thác cho vay tín dụng chính sách.

Hội thi đã trở thành buổi sinh hoạt tập thể, sân chơi lớn cho các đội thi giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong tín dụng chính sách để về cơ sở triển khai nhiệm vụ tốt hơn nữa, bên cạnh đó Hội thi cũng thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa NHCSXH và các tổ chức Hội, đoàn thể trên mọi lĩnh vực: chuyên môn nghiệp vụ, văn hóa, văn nghệ....

Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 9 giải ba và 15 giải khuyến khích./.

NHCSXH quận Đống Đa