tin tức khác

Đống Đa xét tuyển Lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn tại các trường mầm non công lập trên địa bàn quận Đống Đa năm học 2017-2018
Ngày đăng 07/12/2017 | 11:00 AM  | View count: 485

Ngày 07/12/2017, UBND quận Đống Đa đã có kế hoạch số 198/KH-UBND về việc xét tuyển Lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn tại các trường mầm non công lập trên địa bàn quận Đống Đa năm học 2017-2018.

Tổng số chỉ tiêu xét tuyển lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn đợt này là 24 chỉ tiêu, được phân bổ cho 13 trường Mầm non công lập trên địa bàn quận. Người đăng ký xét tuyển phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như : Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, đến dưới 60 tuổi đối với nam, dưới 55 tuổi đối với nữ; người được ký lao động lần đầu không quá 40 tuổi; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; Có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội;      Có lý lịch rõ ràng; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục; Có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề nấu ăn trở lên hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên nhưng phải có chứng chỉ về nghiệp vụ nấu ăn;…”.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có :

- Đơn đăng ký xét tuyển lao động hợp đồng nhân viên nấu ăn;

- Bản khai sơ yếu lý lịch tự thuật, dán ảnh 4x6 có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao sổ hộ khẩu;

- Bản sao và Bản chính bằng tốt nghiệp của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- Bản chính, bản sao bảng điểm kết quả học tập (do thí sinh tự niêm phong trong khi nộp hồ sơ, phong bì có chữ ký của thí sinh)

- Giấy chứng nhận sức khoẻ còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.

- Hai ảnh màu cỡ 4 x 6 cm ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau; hai phong bì có dán tem thư và ghi địa chỉ báo tin.

Địa điểm thu nhận hồ sơ: Tại phòng Nội vụ UBND quận Đống Đa (279 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội).

Thời gian thu nhận hồ sơ dự tuyển và lệ phí xét tuyển : Từ ngày 13/12/2017 đến 17h ngày 05/01/2018.

Phí dự tuyển: 260.000đ/ thí sinh (Hai trăm sáu mươi nghìn đồng chẵn).

(Thực hiện theo Thông tư liên tịch số 163/2010/TTLT-BTC-BNV ngày 20/10/2010 của Liên Bộ: Tài chính, Nội vụ hướng dẫn mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý sử dụng phí dự tuyển thi công chức và thi nâng ngạch cán bộ, công chức).

Chi tiết Kế hoạch 198/KH-UBND tải về tại đây

Chi tiết Lịch tổ chức xét tuyển tải về tại đây.

Mẫu đơn đăng ký xét tuyển tải về tại đây./.