tin tức sự kiện

Đống Đa trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 3/2
Ngày đăng 30/01/2018 | 17:30  | Lượt xem: 451

Ngày 30/1, Quận ủy Đống Đa đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho 52 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Đống Đa.

Vinh dự đón nhận Huy hiệu cao quý 70 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2018, Đảng bộ quận Đống Đa có 651 đảng viên, trong đó, có 52 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đều là những đồng chí sớm giác ngộ cách mạng và được kết nạp Đảng từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trải qua nhiều cương vị công tác, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa, chúc mừng các đảng viên lão thành, đồng chí Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm vui, vinh dự của bản thân, gia đình các đảng viên mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ quận Đống Đa và Đảng bộ TP Hà Nội. Đồng chí hy vọng, các đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập, tiếp tục đóng góp xây dựng Quận Đống Đa phát triển giàu mạnh./.