tin tức sự kiện nổi bật

Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Tết Nguyên đán 2019.
Ngày đăng 17/01/2019 | 15:30  | Lượt xem: 8383

Ngày 17/01/2019, quận Đống Đa đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội quận Đống Đa năm 2018.

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Nguyên Phong, Chủ tịch UBND quận đã thông tin đến các cơ quan thông tấn báo chí tình hình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quận Đống Đa năm 2018. Đồng chí khẳng định, những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế-xã hội của quận trong năm 2018, ngoài sự nỗ lực, chung sức, chung lòng của cán bộ, nhân dân quận, thì có một phần đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí. 

Báo chí đã kịp thời biểu dương những gương người tốt, những điển hình tiên tiến, qua đó cổ vũ phong trào thi đua trong cán bộ, nhân dân trong quận, đồng thời cũng đã kịp thời phản ảnh những mặt chưa tốt, qua đó giúp cho lãnh đạo quận kịp thời chấn chỉnh, điều hành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Lê Tiến Nhật- Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trân trọng cảm ơn sự phối hợp, đồng hành của các cơ quan báo chí trong thời gian qua.

Đồng chí mong muốn, năm 2019, các cơ quan báo chí, tiếp tục đồng hành cùng quận phấn đấu thực hiện thắng lợi, toàn diện các mục tiêu phát triển KT- XH, bảo đảm quốc phòng - an ninh chính trị  bền vững.…

Danh sách tin tức