AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ QUẬN ĐỐNG ĐA HOÀN THÀNH CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI HOẢ PHÁO HOA TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
Ngày đăng 21/01/2023 | 13:02  | Lượt xem: 101

============

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 09/01/2023 của UBND quận Đống Đa về việc tổ chức bắn pháo hoa tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Trong ngày 20 và 21/01/2023 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang quận đang tích cực hoàn thành mọi công tác chuẩn bị để khai hỏa những màn pháo hoa phục vụ nhân dân đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Sau 2 năm bị gián đoạn bởi tác động của dịch Covid -19. Năm nay Ban CHQS quận tiếp tục đảm nhiệm bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón Tết tại Trận địa pháo số 11 của Thành phố, địa điểm tại số 36A Hoàng Cầu.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ bắn pháo hoa Đảng ủy Ban CHQS làm tốt nội dung sau.

- Tham mưu với UBND quận tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ và hội nghị hiệp đồng các đơn vị, các lực lượng bảo đảm chặt chẽ, nghiêm túc, đúng thời gian.

- Chấp hành và thực hiện nghiêm sự lãnh đạo, chỉ đạo của thủ trưởng BTL Thủ đô, hướng dẫn của cơ quan chuyên môn theo nội dung đã tập huấn.

- Quán triệt nhiệm vụ cho cán bộ, nhân viên, lực lượng dân quân cơ động. Phân công nhiệm vụ gắn với chức trách của từng cán bộ, nhân viên.

- Quá trình thực các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy luôn sâu sát bám nắm, chỉ đạo các lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ, nhất là công tác bảo đảm an toàn và công tác phòng chống cháy nổ...

- Đưa việc thực hiện nhiệm vụ trực tết, nhiệm vụ bắn pháo hoa...vào nội dung chỉ tiêu phong trào thi đua "Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân Quyết thắng" mừng xuân Quý Mão 2023. Kịp thời biểu dương khen thưởng các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ.

Hy vọng mọi việc sẽ thành công, cán bộ chiến sĩ LLVT quận hoàn thành nhiệm vụ, những màn pháo hoa khởi sẽ khởi đầu một năm mới tràn ngập niềm hân hoan, phấn khởi và bình an đến mọi nhà./.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị khai hỏa pháo hoa Tết Nguyên đán 2023

BCH QUÂN SỰ QUẬN