an ninh quốc phòng

1127 vận động viên và 129 đơn vị tham gia Hội thao Quốc phòng lực lượng DQTV năm 2019 quận Đống Đa
Ngày đăng 26/07/2019 | 14:00  | Lượt xem: 404

Sáng nay 26/7/2019, Quận đống Đa long trọng tổ chức hội thao Quốc phòng lực lượng DQTV năm 2019 . Tham dự có có Đại tá Nguyễn Hữu Lanh - Phó Tham mưu trưởng- Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Võ Nguyên Phong- Phó Bí thư Quận ủy- Chủ tịch UBND Quận Đống Đa.

Hội thao năm nay có 1127 dân quân tiêu biểu được các đơn vị trên địa bàn quận lựa chọn tham gia. Các vận động viên sẽ thi đấu ở 11 nội dung: Thi nhận thức chính trị, Ba môn quân sự phối hợp, Pháo binh, Phòng không, Công binh, Thông tin, Trinh sát, quân y, hóa học, hậu cần - kỹ thuật và bắn súng...

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Võ Nguyên Phong- Chủ tịch UBND quận đã động viên các lực lượng tham gia phải chủ động khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực tham gia đầy đủ các môn thi theo kế hoạch. Đồng thời, phải tự tin, sáng tạo, linh hoạt trong mọi tình huống để quyết tâm lập thành tích cao nhất và giữ vững truyền thống đoàn kết. Tuy nhiên, quá trình thực hiện phải đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, vũ khí và trang thiết bị để làm cho Hội thao thật sự là ngày hội của toàn quận.

Hội thao sẽ diễn ra trong 06 ngày từ ngày 25/7 đến ngày 30/7/2019. Ban tổ chức hội thao sẽ tiến hành tổng kết, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong quá trình, tổ chức, tham gia Hội thao./.

Một số hình ảnh lễ khai mạc

tin tức sự kiện