cán bộ công chức

Hội nghị triển khai công tác bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và xếp lương viên chức đơn vị sự nghiệp công lập quận Đống Đa
Ngày đăng 27/09/2016 | 00:00  | Lượt xem: 1236

Chiều 26/9/2016, UBND quận Đống Đa đã tổ chức hội nghị triển khai công tác bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và xếp lương viên chức đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND Quận.

 

Hội nghị đã triển khai Kế hoạch số 186/KH-UBND của UBND Quận Đống Đa về việc bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và xếp lương viên chức đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND Quận Đống Đa, hướng dẫn nghiệp vụ, phân loại cụ thể đối tượng, các nguyên tắc bổ nhiệm đối với chức danh nghề nghiệp giáo viên các cấp : mầm non, tiểu học,  Trung học cơ sở,…; bổ nhiệm và xếp lương vào chức danh nghề nghiệp dân số. Lãnh đạo quận, đại diện phòng nội vụ quận cũng đã ghi nhận và giải đáp một số kiến nghị, thắc mắc của đại biểu tham dự hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phan Hồng Việt, Phó Chủ tịch UBND Quận đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiêm túc thực hiện kế hoạch của quận để đảm bảo quyền lợi của đội ngũ giáo viên cũng như đội ngũ cán bộ làm công tác dân số của quận./.