CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Hà Nội : Chống dịch bệnh như "chống giặc"
Ngày đăng 02/02/2020 | 23:16  | Lượt xem: 477

Ngày 02/02/2020, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội- Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành Chỉ thị số 01/CT-UBND về tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Tại văn bản này, Chủ tịch UBND Thành phố đã chỉ thị cho các quận, huyện, thị xã thực hiện nghiêm, quyết liệt các chỉ đạo của Trung ương, Thành phố về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Phải coi công tác phòng, chống dịch bệnh như "chống giặc", kiên quyết ngăn chặn dịch bệnh, bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe của người dân, hạn chế thấp nhất tử vong. Phải chủ động, bình tĩnh, kiên quyết và có phương án, kế hoạch cụ thể để kiểm soát tốt nhất dịch bệnh này theo 4 phương châm tại chỗ, không để lan rộng.

Thủ trưởng các sở, ban, ngành, các đơn vị và Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã phải nghiêm túc triển khai thực hiện và phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND Thành phố về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra tại địa phương.

Chi tiết Chỉ thị 01/CT-UBND tải về tại đây./.