CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Lễ gắn biển “Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”: Công trình Trường Tiểu học Thịnh Hào
Ngày đăng 16/11/2020 | 12:41  | Lượt xem: 124

Sáng nay 16/11, Quận ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ Việt Nam Quận Đống Đa tổ chức Lễ gắn biển “Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” - Công trình Trường Tiểu học Thịnh Hào. Tham dự Lễ gắn biển có đ/c Nguyễn Thị Tuyến Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội, đ/c Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Các đại biểu tham dự Lễ gắn biển

Trường Tiểu học Thịnh Hào là một ngôi trường có bề dày truyền thống lịch sử. Trải qua nhiều năm sử dụng, nhiều hạng mục, công trình của trường đã xuống cấp, hỏng hóc ảnh hưởng lớn tới an toàn và các điều kiện học tập của các em học sinh và thầy cô giáo nhà trường.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Bằng công nhận công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho trường Tiểu học Thịnh Hào.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thành phố, Quận ủy- HĐND- UBND Quận, tháng 12/2019, dự án Xây dựng trường Tiểu học Thịnh Hào đã được khởi công xây dựng. Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 6000 m2, công trình được xây dựng 6 tầng, tổng mức đầu tư gần 75 tỷ đồng.

 Đ/c Nguyễn Thị Tuyến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng lãnh đạo Thành phố gắn biển "Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng".

Việc thi công công trình diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong nước cũng như trên Thế giới. Tuy nhiên với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng, đến tháng 10/2020, dự án đã hoàn thành và vượt kế hoạch 25 ngày; được các cấp thẩm quyền kiểm tra, nghiệm thu đánh giá đạt chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, đảm bảo đủ điều kiện để nhà trường đón nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ gắn biển, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội - Nguyễn Thị Tuyến chúc mừng thầy trò trường Tiểu học Thịnh Hào đã có một ngôi trường mới khang trang, hiện đại được gắn biển “Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” . Đồng chí cũng đề nghị Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng quận Đống Đa tiếp tục nghiên cứu, đảm bảo các điều kiện an toàn khi đưa công trình vào sử dụng; Nhà trường quan tâm, chăm lo ngôi trường để ngày càng nhiều cây xanh, sạch đẹp; Đẩy mạnh việc dạy và học, phấn đấu xây dựng trường Tiểu học Thịnh Hào thành trung tâm giáo dục chất lượng cao của quận…

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý trao bằng khen của UBND thành phố Hà Nội cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong xây dựng công trình Trường Tiểu học Thịnh Hào.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND Thành phố cũng đã tặng bằng khen cho 03 tập thể và 02 cá nhân có thành tích trong tổ chức thực hiện công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các đại biểu thăm quan Trường Tiểu học Thịnh Hào