Chỉ đạo điều hành

Đống Đa tiễn 96 tân binh lên đường nhập ngũ
Ngày đăng 11/02/2020 | 09:11  | Lượt xem: 284

Sáng nay 11/02, Quận ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ Quận Đống Đa trang trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020 tiễn 96 thanh niên ưu tú, những người con yêu quý của quận hăng hái, phấn khởi, tự tin lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mùa giao nhận quân năm nay, quận Đống Đa bàn giao cho các đơn vị thuộc Quân đội nhân dân và Công an nhân dân 96 công dân (trong đó có 01 công dân nữ). Các công dân nhập ngũ được kiểm tra, rà soát chặt chẽ ngay từ cơ sở, đảm bảo chất lượng tốt. Trong số các tân binh nhập ngũ, có 02 đồng chí là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, 94 đồng chí còn lại là đoàn viên, thanh niên ưu tú có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe và tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Võ Nguyên Phong, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận dặn dò các tân binh

Phát biểu động viên các tân binh tại buổi lễ, đồng chí Võ Nguyên Phong, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận dặn dò các tân binh hãy phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, tự hào là những người con của quận Đống Đa anh hùng, tiếp tục tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của quê hương, đất nước. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Đống Đa luôn mong muốn và tin tưởng các đồng chí tân binh sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn, vững vàng ý trí, phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, huấn luyện và công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”, “Người chiến sĩ Công an nhân dân”, tiếp nối truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng; Công an Nhân dân Anh hùng.

Được biết, trong số các tân binh năm nay, 90 tân binh sẽ được giao cho 04 đơn vị quân đội là sư đoàn 371 thuộc Quân chủng phòng không- Không quân; Sư đoàn 301 thuộc BTL Thủ đô Hà Nội; Trung tâm huấn luyện 334/TCKT; 05 tân binh sẽ nhập ngũ vào Công an Thành phố Hà Nội./.

"Mùa dịch nCoV" : Kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho công dân trước khu vực giao nhận quân

Phun thuốc tiêu độc khử trùng đoàn xe tiếp nhận tân binh

Tiễn các tân binh lên đường