KINH TẾ - TÀI CHÍNH KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Đống Đa sau kỳ họp thứ 4 HĐND Thành phố.
Publish date 12/07/2017 | 00:01  | View Count: 103

Ngày 11/7/2017, đơn vị bầu cử số 3- đoàn đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Đống Đa sau kỳ họp thứ 4 HĐND Thành phố Khóa XV (nhiệm kỳ 2016 – 2021).

Tại buổi tiếp xúc, đại diện cử tri đã nêu nhiều vấn đề dân sinh bức xúc như : việc phá bỏ, làm lại bục bệ lên xuống tại vỉa hè các tuyến phố gây mất mỹ quan đô thị; không có điểm dừng, đỗ xe trên tuyến phố Xã Đàn gây rất nhiều khó khăn cho các cơ quan, đơn vị và các hộ kinh doanh buôn bán …

Ghi nhận và tiếp thu kiến nghị của cử tri, đồng chí Lê Tiến Nhật - đại diện tổ đại biểu khẳng định, những vấn đề cử tri nêu trên đã được giao UBND quận triển khai và sẽ có hướng dẫn cụ thể đến người dân để làm lại các bục lên xuống một cách đồng bộ nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị. Đối với tình trạng thiếu điểm dừng, đỗ xe trên phố Xã Đàn, quận đang tích cực thực hiện theo hướng tạo điều kiện tốt nhất cho người dân. Tuy nhiên, vì thực tế lưu lượng xe qua lại trên tuyến phố này rất đông nên để thiết kế được điểm đỗ và trông giữ xe ô tô thì cần thời gian nghiên cứu./.