KINH TẾ - TÀI CHÍNH KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Đoàn đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri quận Đống Đa
Publish date 13/12/2017 | 08:30  | View Count: 206

Ngày 12/12/2017, đoàn đại biểu HĐND Thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Đống Đa sau kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố khoá XV.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã bày tỏ ý kiến về một số vấn đề như : dự án đường sắt trên cao vốn vay ODA, cử tri băn khoăn, việc chậm tiến độ này là do nhà thầu hay lý do từ cơ quan chức năng, trách nhiệm của Thành phố trong việc triển khai thực hiện dự án trên; tình trạng xe ô tô, taxi đỗ tràn lan trên lòng đường ảnh hưởng lớn đến đường đi của người đi bộ lẫn mỹ quan đô thị; chủ quản khu đất 600 m2 tại ngõ 159 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng? ; đề nghị cho nạo vét, trả lại diện tích mặt nước ban đầu, các chỉ giới và đường ven Hồ Kim Liên nhỏ thuộc phường Phương Mai để không gây mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường ; đề nghị cho cải tạo đoạn đường ngõ 5 phố Hoàng Tích Trí phường Kim Liên để tránh mưa là ngập ảnh hưởng đến giao thông khu vực

Thay mặt tổ đại biểu HĐND Thành phố, đồng chí Lê Tiến Nhật, Bí thư Quận uỷ Đống Đa đã tiếp thu các kiến nghị của cử tri, trao đổi một số vấn đề cử tri quan tâm. Đồng chí nhấn mạnh, các kiến nghị thuộc thẩm quyền quận như điểm dừng, đỗ xe ô tô.. quận sẽ nỗ lực cùng các đơn vị chức năng đưa ra giải pháp phù hợp trong thời gian tới. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền Thành phố, đoàn đại biểu HĐND Thành phố sẽ tổng hợp và báo cáo lên Thành phố./.