HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

"Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư 8" phường Phương Mai
Ngày đăng 13/11/2023 | 16:28  | Lượt xem: 184

Chiều nay ngày 12/11/2023, Ban Công tác Mặt trận phối hợp với tổ dân phố tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư 8 phường Phương Mai thành công tốt đẹp!

Về dự Ngày hội có các đại biểu khách quý của quận Đống Đa và phường Phương Mai: Đồng chí Lê Thị Kim Huệ- UVBTVQU - Chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Lê Thu Hằng - Chuyên viên UB MTTQ quận, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Bí thư TT Đảng ủy phường; đồng chí Lã Thị Thu Hương- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đ/c Phùng Anh Minh- ĐUV- PCT UBND phường; cùng các Đ/c CBUBP Phụ trách KDC,Đ/c CSKV và các Đ/c trong cấp uỷ Chi bộ,Ban CTMT & tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố; trưởng, phó các tổ chức, đoàn thể KDC số 8 và hơn 100 hộ gia đình đại diện cho 245 hộ dân khu dân cư đã về dự đông đủ.

Tại Ngày hội, Ông Lại Văn Bình- PBTCB- Trưởng Ban CTMT số 8 đọc diễn văn tuyên truyền kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Ông Nguyễn Văn Tước- BTCB kiêm TT TDP số 12 trình bày Báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư; phát động thi đua chào mừng Đại hội MTTQ các cấp. Các đại biểu đã nhất trí 100% với bản Báo cáo nêu trên.

Đồng chí Lê Thị Kim Huệ- UVTV- Chủ tịch LĐLĐ quận phát biểu và đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của khu dân cư 8 đã đạt được năm 2023 trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đồng thời nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ của Ban CTMT trong năm 2024 nhằm phát huy tinh thần, trách nhiệm, phối hợp với chính quyền đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân ở khu dân cư và tổ chức thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong thi đua yêu nước, xây dựng khu dân cư đoàn kết, phát huy những tiềm năng, thế mạnh để phấn đấu vươn lên, ngày càng ổn định và phát triển về mọi mặt.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Lê Thị Kim Huệ đã tặng quà của quận Đống Đa cho 04 hộ cận nghèo và 01 hộ có HCKK trên địa bàn phường với số tiền mỗi hộ là1.000.000 đồng. Đ/c Nguyễn Văn Quang- PBTTT ĐUP và Đ/c Lã Thị Thu Hương- CT UB MTTQ phường cũng đã trao 01 suất quà với số tiền là 3 triệu đồng hỗ trợ hộ thoát cận nghèo năm 2023 và 03 suất quà mỗi suất trị giá 500,000đ cho các hộ gia đình có HCKK của KDC số 8.

Đồng chí BTCB và Đ/c Trưởng Ban CTMT số 8 đã biểu dương, trao quà cho 2 tập thể, 2 gia đình tiêu biểu và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào chung của khu dân cư./.

Lã Thu Hương