HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Đống Đa gắn biển nhận diện cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn đợt III
Ngày đăng 07/03/2018 | 18:00  | Lượt xem: 117

Ngày 29/3/2018, UBND quận phối hợp với Sở Công Thương TP Hà Nội tổ chức lễ cấp biển và gắn biển nhận diện đợt 3 cho 34 cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn thuộc hệ thống Vinmart+.

              Hết tháng 3/2018, trên địa bàn quận Đống Đa có 83 cơ sở kinh doanh trái cây, trong đó có 24 cơ sở kinh doanh cá thể, 59 doanh nghiệp chuyên kinh doanh trái cây; số cơ sở được cấp giấy tờ về ATTP là 75 cơ sở. Cùng với 34 cửa hàng được cấp và gắn biển nhận diện kinh doanh trái cây an toàn thuộc hệ thống Vinmart+ trên địa bàn 3 phường Láng Thượng, Ô Chợ Dừa và Thổ Quan đợt này, nâng tổng số cửa hàng được gắn biển nhận diện lên là 46 cửa hàng.

            Để đạt mục tiêu 100% cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn có biển nhận diện và 100% người kinh doanh trái cây được đào tạo, tập huấn kiến thức về ATTP trong năm 2018, quận sẽ tiếp tục kiểm tra, rà soát các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn quận có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật và đáp ứng các tiêu chí của Đề án để cấp và gắn biển nhận diện. Đối với các hộ đã được gắn biển, cần tiếp tục đảm bảo thực hiện và duy trì tốt 4 tiêu chí của Đề án : Điều kiện đầu tư kinh doanh thực phẩm; Điều kiện nhân lực; Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị kinh doanh; Điều kiện nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn hàng hóa trái cây./.