HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Láng Hạ tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ngày đăng 18/11/2020 | 17:31  | Lượt xem: 23

Sáng 18/11, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Láng Hạ tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc.

Dự lệ kỷ niệm có đại biểu quận Đống Đa, thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường và các ban công tác mặt trận địa bàn dân cư phường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của MTTQ qua các thời kỳ; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mới” năm 2020.

Năm 2020, cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Láng Hạ đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đời sống kinh tế của nhân dân được ổn định và phát triển; an ninh trật tự được giữ vững, không có tụ điểm phức tạp về ANTT. Cơ sở hạ tầng được đầu tư mở rộng; đời sống văn hoá của nhân dân ngày càng tiến bộ; công tác bảo vệ môi trường được quan tâm; công tác an sinh xã hội được thực hiện tốt...

Cũng trong dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Láng Hạ cùng Khu dân cư số 12 đã khánh thành sân chơi, tập thể dục thể thao được cải tạo tại điểm tập kết rác thải địa bàn Khu dân cư số 12- số 36 Láng Hạ./.

CHU NHIN