HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Hội nghị “Tuyên truyền phổ biến Pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống tác hại của Ma túy trên địa bàn phường Nam Đồng - Năm 2020”
Ngày đăng 14/10/2020 | 08:50  | Lượt xem: 78

Ngày 13/10, Phường Nam Đồng tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phổ biến Pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống tác hại của Ma túy trên địa bàn phường năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - Xã hội, trưởng Ban Thanh tra, Bảo vệ, tổ Tự quản, Bí thư các chi bộ trực thuộc, đại diện nhân dân trên địa bàn phường Nam Đồng.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các nội dung về tuyên truyền trong nhân dân thực hiện Ban chỉ đạo 138 của UBND quận Đống Đa “Hãy cùng nhau ngăn chặn Ma túy”, “Một số Quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ”. Nhằm ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn ma túy; Nâng cao tự giác của nhân dân chấp hành Luật khi tham gia giao thông.

Thông qua Hội nghị, nâng cao kiến thức của cán bộ cơ sở, để tuyên truyền thường xuyên, liên tục, rộng khắp trong nhân dân thực hiện tốt Ban chỉ đạo 138, Kế hoạch 197 của UBND quận Đống Đa.

PHẠM LỢI