hoạt động các phường

Hội LHPN quận Đống Đa : Chương trình “Chia sẻ yêu thương với Phụ nữ biên cương” tại Đồn Biên phòng Tân Thanh, huyện Văn Lãng
Ngày đăng 18/03/2019 | 17:00  | Lượt xem: 157

Ngày 16/3/2019, hưởng ứng chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương do trung ương Hội phát động; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân3/3, 60 năm ngày truyền thống Bộ Đội Biên phòng, 109 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 40 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc. Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng, Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội LHPN quận Đông Đa, phường Ô Chợ Dừa tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương với Phụ nữ biên cương” tại Đồn Biên phòng Tân Thanh, huyện Văn Lãng.

Tham dự chương trình có đồng chí Trương Thị Hảo, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn. Các đồng chí thuộc Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Văn Lãng.

Hội LHPN Phường, quận đã trao tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của 02 xã Tân Mỹ, Tân Thanh với tổng trị giá 20 triệu đồng; Tặng quà bộ đội biên phòng trị giá 5 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm tri ân các gia đình chính sách và chia sẻ những khó khăn vất vả đối với các gia đình hội viên phụ nữ trên địa bàn xã và động viên các cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Tân Thanh. Tại đây cũng đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với 10 tiết mục đầm ấm và đặc sắc. /.

Hội LHPN quận Đống Đa

Danh sách tin tức