HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thịnh Quang tổ chức đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an phường và 15 chốt trực ANTT - ATXH trên địa bàn phường
Ngày đăng 12/02/2021 | 11:35  | Lượt xem: 71

Trong thời khắc chuẩn bị đón giao thừa, chào năm mới Tân Sửu 2021, tối 11/02/2021 (30 Tết), đoàn lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thịnh Quang tổ chức đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an phường và 15 chốt trực ANTT - ATXH trên địa bàn phường.

Các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của cán bộ, chiến sĩ công an phường, đồng thời động viên và nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ đơn vị cần nêu cao hơn nữa tinh thần cảnh giác, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu. Tăng cường bám sát các địa bàn dân cư, chủ động nắm chắc tình hình hoạt động của các loại đối tượng. Tại các điểm trực chốt, ngoài việc giao nhiệm vụ chung, các đ/c lãnh đạo còn nhắc nhở thêm các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy và phòng chống dịch Covid-19. Cuối cùng các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc sức khỏe, chúc một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ chiến sĩ công an, các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của đoàn:

(Theo https://thinhquang.dongda.hanoi.gov.vn/)