HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Khâm Thiên tổ chức Thành công Đại hội Đại biểu MTTQVN phường Khâm Thiên, lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029
Ngày đăng 01/04/2024 | 16:29  | Lượt xem: 19

82 đại biểu chính thức, đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, giai cấp, dân tộc, tôn giáo phường đã về dự Đại hội Đại biểu MTTQVN phường Khâm Thiên, lần thứ XIV

Thực hiện Hướng dẫn 33/HD-MTTQ-BTT ngày 21/8/2023 của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam quận Đống Đa về việc “Tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp quận Đống Đa tiến tới Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029”; Kế hoạch số 193/KH-MTTQ ngày 29/9/2023 của UBMTTQ Việt Nam phường Khâm Thiên về “Tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Khâm Thiên lần thứ XIV, tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận Đống Đa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029”.

Ngày 29/03/2024, UBMTTQVN phường Khâm Thiên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQVN phường Khâm Thiên, lần thứ XIV. Tham dự và chỉ đạo Đại Hội: có Bà Trương Thị Ánh Tuyết- Phó ban Dân tộc và Tôn giáo UBMTTQVN Thành phố Hà Nội, Ông Nguyễn Minh Hùng – Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận Đống Đa cùng các đồng chí là thành viên tổ chỉ đạo Đại Hội. Đại biểu phường Khâm Thiên có: Đ/c Hoàng Xuân Trường – PBT Thường trực ĐUP, Đ/c Nguyễn Thành Hưng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND; cùng các Đ/c trong BTVĐUP, các Đ/c lãnh đạo UBND. Đại hội rất vinh dự được đón các đ/c nguyên Chủ tịch, phó Chủ tịch UBMTTQ VN phường qua các thời kỳ, các đ/c Đảng ủy viên, Trưởng các ngành, đoàn thể, đ/c lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các trường học trên địa bàn phường, các đ/c là Bí thư chi bộ KDC. Có 82 đại biểu chính thức, đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, giai cấp, dân tộc, tôn giáo phường Khâm Thiên đã về dự Đại hội.

Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Đồng thuận – Phát triển” Đại hội đã thảo luận và thông qua bản báo cáo chính trị của UBMTTQ Việt Nam phường Khâm Thiên, Khóa XIII và chương trình hoạt động của UBMTTQ Việt Nam phường khóa XIV, nhiệm kỳ 2024-2029; Thông qua Nghị quyết Đại hội. Đó là những văn kiện quan trọng, tập trung trí tuệ không chỉ riêng của Mặt trận mà của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân trong toàn phường. Đại hội đã được nghe các báo cáo tham luận với các nội dung tiêu biểu trên các mặt hoạt động của Mặt trận, thành viên của tổ chức mặt trận. Các bài tham luận đã bổ sung và góp ý nhiều biện pháp hay để trong thời gian tới các hoạt động của công tác Mặt trận sẽ tốt hơn.

Phường Khâm Thiên