HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Láng Thượng với chiến dịch "giải cứu" khoai lang tím giúp bà con nông dân Vĩnh Long
Ngày đăng 08/06/2021 | 08:13  | Lượt xem: 54

Cùng với tình hình ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Bà con nông dân tỉnh Vĩnh Long lại có nguy cơ trắng tay vì mùa vụ khoai lang tím, giống Nhật bị đổ bỏ khi không xuất khẩu được. Với tinh thần “tương thân tương ái" nhằm hỗ trợ giúp bà con nhân dân tỉnh Vĩnh Long, ngày 05/6/2021 UBND phường, Hội LHPN phường Láng Thượng đã vận động cán bộ, nhân dân trên địa phường tổ chức thu mua tập trung hơn 2,9 tấn khoai lang tím.

❤????Đây là hoạt động hỗ trợ ảnh hưởng dịch và mối quan hệ kết nối giữa hội LHPN các tỉnh giúp phụ nữ và gia đình giảm bớt khó khăn, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và nhân dân phường Láng Thượng với mong muốn góp phần giúp bà con nông dân tỉnh Vĩnh Long sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đây cũng là cách để chính quyền phường truyền tải những thông điệp tốt đẹp trong cộng đồng, hãy cùng chung tay “giải cứu” khoai lang tóm nói riêng, các nông sản khác nói chung giúp bà con nông dân bớt khó khăn hơn trong tình hình dịch bệnh căng thẳng./.