HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phương Mai : Phối hợp với Vietcom Bank - chi nhánh Thanh Xuân (71 phố Phương Mai) trao tặng 30 suất quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 27/01/2024 | 15:37  | Lượt xem: 185

Đây là hoạt động thường xuyên của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcom Bank) - Chi nhánh Thanh Xuân phối hợp với UBND Phường Phương Mai mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Nằm trong các hoạt động  "Tết nhân ái” sẻ chia với các hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi Tết đến Xuân về, chiều ngày 26/01/2024, Uỷ ban nhân dân (UBND) – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) Việt Nam Phường Phương Mai phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcom Bank) - chi nhánh Thanh Xuân tại 71 phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức trao tặng 30 suất quà nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng đến 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tới dự chương trình và trao quà cho các gia đình có các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank, lãnh đạo phụ trách phòng giao dịch Thanh Xuân, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam Phường.

Đây là hoạt động thường xuyên của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcom Bank) - Chi nhánh Thanh Xuân thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phương Mai, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa là nét đẹp văn hóa, nguồn lực xã hội hóa tiếp tục duy trì Chương trình “Tết vì người nghèo” góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương chăm lo, thực hiện tốt các chế độ an sinh xã hội trên địa bàn./.

Một số hình ảnh chương trình trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phường Phương Mai