HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Ô Chợ Dừa tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết
Ngày đăng 15/04/2022 | 16:58  | Lượt xem: 35

Sáng 15/4/2022, UBND Phường Ô Chợ Dừa tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết, phát động chiến dịch vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy và muỗi trưởng thành năm 2022. Đ/c Trần Thị Bích Thái, Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND Phường tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đ/c Bí thư - tổ trưởng tổ CTV Sốt xuất huyết, các ông bà Tổ trưởng, Tổ phó các khu dân cư phường. Tại Hội nghị, Trạm Ytê phường triển khai các kế hoạch công tác phòng chống dịch bệnh SXH, tiếp tục tuyên truyền các biện pháp phòng, chống trong cộng đồng, các khu dân cư, tổ dân phố và từng hộ gia đình chủ động, thường xuyên tổng vệ sinh môi trường, tìm và diệt bọ gậy trong các dụng cụ chứa nước, diệt muỗi trưởng thành. Các tổ CTV Sốt xuất huyết đã ký cam kết thực hiện các biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết trong khu dân cư. Ban chỉ đạo Phòng chống dịch sốt xuất huyết phường đã triển khai kế hoạch phun hóa chất diệt muỗi đợt một tại các KDC số 6, 9, 22, 23 vào sáng thứ Ba ngày 19/4/2022.

NGUYỄN PHI HẠC