HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Văn Chương thực hiện nghiêm công điện 14 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 15/07/2021 | 08:04  | Lượt xem: 200

Thực hiện Công điện số 14/CĐ-CTUBND ngày 12/7/2021 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc quyết tâm triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hàng loạt cửa hàng ăn, uống cũng như cắt tóc, gội đầu… trên địa bàn phường Văn Chương đã nghiêm túc chấp hành việc chỉ bán mang về hoặc đóng cửa tạm dừng hoạt động.

UBND phường đã ban hành ngay các văn bản và thông báo phát đến toàn bộ các hộ kinh doanh ăn uống, cắt tóc gội đầu trên địa bàn. Đồng thời, đề nghị họ ký cam kết chấp hành nghiêm việc tạm dừng hoạt động dịch vụ cắt tóc, gội đầu và cửa hàng ăn uống chỉ cho bán hàng mang về bắt đầu từ 0h00’ ngày 13/7, tiếp tục rà soát, đảm bảo cách ly y tế tại nhà đối với các trường hợp người từ các tỉnh và TP Hồ Chí Minh về, dừng triệt để hoạt động vui chơi, tập thể dục, tụ tập đông người tại các địa điểm công cộng.

Qua ghi nhận cho thấy toàn bộ cửa hàng ăn uống tại chỗ, cắt tóc, gội đầu đều đã thực hiện nghiêm chỉ đạo nêu trong Công điện của TP. Trong đó, cửa hàng ăn uống treo biển “chỉ bán mang về”, nhân viên phục vụ đeo khẩu trang đầy đủ, dán poste thực hiện nghiêm thông điệp 5K, cửa hàng cắt tóc gội đầu treo biển “tạm thời đóng cửa”.

Một số hình ảnh các lực lượng chức năng và tổ Covid cộng đồng gửi Thông báo và

cam kết cho các hộ kinh doanh thực hiện Công điện 14

(Theo https://vanchuong.dongda.hanoi.gov.vn/)