HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Văn Chương tràn ngập không khí đón Xuân Tân Sửu 2021
Ngày đăng 11/02/2021 | 19:31  | Lượt xem: 60

Trong không khí đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thi đua mừng Đảng, mừng Xuân, mọi công tác chuẩn bị cho Tết Tân Sửu được thực hiện chu đáo, với phương châm mọi người, mọi nhà đều được đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm và an toàn.

Các hoạt động chuẩn bị đón Tết tại địa phương được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo theo đúng kế hoạch với mục tiêu cao nhất là tạo mọi điều kiện để người dân được đón Tết cổ truyền an toàn, tươi vui. Để mọi người dân đều có một cái tết ấm áp, Phường đã chủ động thăm hỏi và tặng quà Tết cho các đối tượng là người có công, đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình có công với cách mạng, gia đình liệt sỹ...

Các lực lượng chức năng tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH, phòng chống chảy nổ trên địa bàn trước, trong và sau dịp Tết, không để xảy ra phạm pháp hình sự, tai nạn và ùn tắc giao thông, đốt pháo.

Trên các tuyến phố, đường, ngõ xóm của Phường, không khí Xuân đang ngập tràn với hình ảnh cờ, hoa lộng lẫy, hoạt động mua bán tấp nập chuẩn bị cho một cái Tết yên vui, no ấm …. Năm mới đến sẽ mang đến sự bình an, mọi sự may mắn và sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển sau một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hội Chữ thập đỏ Phường tặng quà, các hộ cận nghèo, khó khăn ăn Tết 2021

Hội LHPN Phường tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh người dân tấp nập mua sắm vẫn giữ khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang phòng, chống dịch

Các Đình, Đền, Khu dân cư gói bánh trưng đón Tết Tân Sửu 2021

Các Khu dân cư trang trí Bảng tin chào đón Xuân mới

(Theo https://vanchuong.dongda.hanoi.gov.vn/)