HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Quận Đống Đa: Trao 129 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 31/05/2020 | 16:44  | Lượt xem: 483

Ban Tổ chức đã trao 20 suất quà của UBND quận Đống Đa tới các cháu khuyết tật, các cháu là con hộ nghèo, cận nghèo. Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh Thành Công) đã trao 129 suất quà tới các cháu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu đạt thành tích cao trong học tập nhân dịp 1/6...

Sáng 31/5, UBND phường Trung Liệt (quận Đống Đa) phối hợp với Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh Thành Công) tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và tặng quà 1/6 cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn phường.

Lãnh đạo phường Trung Liệt trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa trải qua đại dịch Covid - 19, kinh tế xã hội còn đang gặp nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Trung Liệt vẫn luôn dành sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo cũng như huy động các nguồn lực để thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đặc biệt, nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em diễn ra từ ngày 1 – 30/6/2020 năm nay với chủ đề: “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”, phường Trung Liệt đã và đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kêu gọi cộng đồng chia sẻ trách nhiệm, chăm lo cho thế hệ tương lai.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 20 suất quà của UBND quận Đống Đa tới các cháu khuyết tật, các cháu là con hộ nghèo, cận nghèo. Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh Thành Công) đã trao 129 suất quà tới các cháu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu đạt thành tích cao trong học tập nhân dịp 1/6.

Nguyên Bảo