HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Thanh niên quận Đống Đa thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
Ngày đăng 24/07/2020 | 21:04  | Lượt xem: 295

Tối 24/7, phường Láng Thượng (quận Đống Đa) đã tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Lãnh đạo phường Láng Thượng và các ban, ngành, đoàn thể dâng hương tại Nhà bia liệt sĩ.

Theo đó, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Láng Thượng đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của phường tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân tại Nhà bia liệt sĩ trên địa bàn phường.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các ban ngành đoàn thể và các đồng chí đoàn viên đã dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc. Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, tuổi trẻ phường Láng Thượng nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn Thanh niên phường Láng Thượng dâng hương và thắp nến tri ân tại Nhà bia liệt sĩ.

Trước đó, nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường Láng Thượng đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm với tổng số tiền hơn 114 triệu đồng. Cụ thể, thực hiện tư vấn sức khoẻ và tặng quà cho 216 đối tượng chính sách; tổ chức thăm hỏi và tặng quà 5 gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng; tặng 313 suất quà; tổ chức Lễ cầu siêu, lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm liệt sỹ phường; tổ chức lễ kỷ niệm, gặp mặt và trao 60 sổ tiết kiệm tổng trị giá 30 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Nguyên Bảo