HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

UBND Phường Thịnh Quang tổ chức hội nghị công bố quyết định chuyển công chức phường thành công chức UBND Quận quản lý
Ngày đăng 07/07/2021 | 07:01  | Lượt xem: 148

Sáng 06/07/2021, UBND phường Thịnh Quang tổ chức Hội nghị công bố quyết định chuyển công chức cấp phường thành công chức UBND Quận Đống Đa quản lý.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Lê Thị Tiến - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Nguyễn Viết Thi - UVTV, Trưởng công an phường; đồng chí Nguyễn Ánh Dương - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ phường; cùng sự hiện diện của các ông bà Đảng uỷ viên, Trưởng ban ngành đoàn thể, thường trực UBND; Các ông bà bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng TDP.

??Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Tiến - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường thay mặt Đảng uỷ công bố các quyết định bổ nhiệm Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND phường Thịnh Quang của UBND Quận Đống Đa đã được trao trong Hội nghị của Quận chiều 1/7. Theo quyết định, đồng chí Vũ Mai Khanh được bổ nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường Thịnh Quang, đồng chí Trần Thị Tuyết và đồng chí Nguyễn Việt Hồng giữ chức danh Phó chủ tịch UBND phường Thịnh Quang. Ngay sau quyết định bổ nhiệm Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Lê Thị Tiến tiếp tục công bố quyết định chuyển đổi công chức xã phường thành công chức UBND Quận Đống Đa quản lý đối với 10 đồng chí công chức phường Thịnh Quang. Theo đó, 10 đồng chí công chức phường chính thức chuyển thành công chức Quận với các chức danh: Văn phòng- Thống kê, Địa chính-Xây dựng và môi trường, Tài chính- Kế toán, Tư pháp- Hộ tịch, Văn hóa- Xã hội.

??Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng uỷ phường tin tưởng rằng, sau hội nghị công bố quyết định hôm nay và việc triển khai thí điểm mô hình chính quyền đô thị sẽ là mô hình thích hợp,là động lực để toàn thể các công chức phường phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, chuyên nghiệp để phục vụ nhân dân tốt hơn, góp phần thúc đẩy phát triển KT – XH, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ phường Thịnh Quang lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng phường Thịnh Quang nói riêng và quận Đống Đa nói chung ngày càng giàu đẹp, hiện đại, văn minh ./.

Các công chức phường nhận quyết định

(Theo https://thinhquang.dongda.hanoi.gov.vn/)