HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Quận Đống Đa tổ chức Hội nghị bồi dưỡng Báo cáo viên tháng 12/2020
Ngày đăng 22/12/2020 | 19:38  | Lượt xem: 429

Ngày 22/12, Ban Tuyên giáo Quận uỷ Đống Đa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận tổ chức Hội nghị bồi dưỡng Báo cáo viên tháng 12/2020.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Ban Tuyên giáo và Đối ngoại - Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Trưởng Ban Tuyên giáo và Đối ngoại - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Hùng – QUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 của Quận; các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo, báo cáo viên của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của Quận, 21 phường và các cơ sở đảng trực thuộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Ban Tuyên giáo và Đối ngoại - Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội tuyên truyền về Cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Minh Hùng - QUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy đã thông tin, tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và trên địa bàn quận Đống Đa nói riêng vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021./.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY