HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH

 Đảng ủy phường Phương mai tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021.
Ngày đăng 29/01/2021 | 15:57  | Lượt xem: 158

Chiều ngày 28/01/2021, Đảng ủy phường Phương mai long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Lan Hương: UVTV - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Hoàng Thị Bảo Phương: Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường và các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ , trưởng các tổ chức CT-XH.

Tại buổi lễ đồng chí Đinh Thị Lan Hương đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 38 Đảng viên 40,50 và 55 tuổi Đảng.Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Đức đảng viên nhận huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi nhận được phần thưởng cao quý của Đảng.

Thay mặt các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn văn Đức- BTCB số 14 nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi nhận phần thưởng cao quý của đảng. Đồng chí Nguyễn văn Đức hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục tin tưởng, cống hiến và đóng góp cho Đảng; động viên con cháu và người thân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; tham gia xây dựng, phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

 

(Theo https://phuongmai.dongda.hanoi.gov.vn/)