HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa
Ngày đăng 02/11/2023 | 13:21  | Lượt xem: 80

Sáng 2/11, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn dự buổi lễ trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Đống Đa.

Đây là đợt trao Huy hiệu nhân dịp kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng 10 Nga (7/11/1917-7/11/2023). Trong đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa vinh dự có 460 đảng viên, trong đó có 22 đồng chí được nhận Huy hiệu 70, 75 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên, gia đình, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của chi bộ, đảng bộ các phường, Đảng bộ quận Đống Đa và toàn Đảng bộ TP Qua đó, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp quan trọng của các bác, các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“Các bác, các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các bác, các đồng chí đều nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mặc dù tuổi đã cao, song các bác, các đồng chí vẫn tích cực, hăng hái tham gia các hoạt động tại địa phương; gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại” -Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh.

Trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đảng viên lão thành với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị, Đảng bộ quận Đống Đa tiếp tục phát huy truyền thống và tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao hơn nữa, chủ động nắm bắt, tận dụng tốt thời cơ, thuận lợi, khắc phục kịp thời các hạn chế, khó khăn, để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2023 và cả nhiệm kỳ.

Trong đợt này, Đảng bộ Quận Đống Đa có 460 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng

Trong đợt này, Đảng bộ Quận Đống Đa có 460 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng

Đồng thời, lãnh đạo các phường, các chi bộ cần tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên lão thành; lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí với mục tiêu là xây dựng quận Đống Đa ngày càng giàu đẹp, văn hiến, văn minh, hiện đại đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn tin tưởng và mong muốn các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này của quận Đống Đa tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thay mặt Thường trực Thành ủy, lãnh đạo TP, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn kính chúc các đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, trường thọ; chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Đống Đa gặt hái nhiều thành tích hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và cả nhiệm kỳ.

Thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp này, đảng viên Bùi Sỹ Cơ (Đảng bộ phường Phương Mai) trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP. Đòng thời cho biết, cùng với niềm vinh dự, tự hào khi được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, mỗi đảng viên lão thành cũng nhận thấy trách nhiệm trong việc tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm với Đảng; tiếp tục xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch; luôn gương mẫu, mãi là chỗ dựa vững chắc và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

(Theo https://kinhtedothi.vn/)