HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH

Hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Quận ủy Đống Đa năm 2023
Ngày đăng 18/01/2023 | 22:50  | Lượt xem: 82

Ngày 17/1/2023, Quận ủy Đống Đa tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) quận; đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận, cùng các đồng chí Ban Thường vụ Quận ủy và cán bộ công chức, người lao động cơ quan Quận ủy.

Hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Quận ủy Đống Đa năm 2023

Đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2023; Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Năm 2022, được sự quan tâm chỉ đạo của LĐLĐ, Đảng ủy cơ quan Dân Đảng Quận, thủ trưởng cơ quan và lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động (CBCC-NLĐ) cơ quan Quận ủy đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoạt động của các tổ công đoàn hiệu quả đã góp phần xây dựng sự đoàn kết thống nhất, tình cảm gắn bó của các thành viên trong cơ quan, tạo động lực tinh thần động viên toàn thể cán bộ, công chức nâng cao ý thức trách nhiệm, rèn luyện phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung của quận. Các phong trào do LĐLĐ quận phát động được triển khai bài bản, kịp thời thu hút 100% cán bộ, công chức hưởng ứng.

Hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Quận ủy Đống Đa năm 2023

Đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Công đoàn cơ quan Quận ủy Đống Đa

Năm 2022, các cơ quan Khối đảng tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Quận ủy trong việc lãnh đạo, tổ chức điều hành toàn diện các lĩnh vực công tác và được cấp trên đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy, Cờ thi đua xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được lắng nghe 7 ý kiến đóng góp của đại diện các tổ công đoàn. Các ý kiến đều bảy tỏ nhất trí cao với báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2022 và đề xuất các ý kiến bổ sung đóng góp để nâng cao chất lượng hiệu quả cho hoạt động công đoàn năm 2023.

Hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Quận ủy Đống Đa năm 2023

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Cường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và đồng chí Lê Thị Kim Huệ, Chủ tịch LĐLĐ quận ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2022. Các đồng chí đề nghị năm 2023, Ban chấp hành Công đoàn sẽ có nhiều đổi mới, sáng tạo thực hiện phương châm 5 sao: có tâm, có tầm, team work, khát vọng, dám chịu trách nhiệm, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, thực hiện hiệu quả công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, NLĐ, góp phần xây dựng cơ quan, xây dựng Đảng bộ vững mạnh.

Tại Hội nghị, Công đoàn cơ quan Quận ủy đã phát động phong trào thi đua năm 2023 để mỗi đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức thực sự là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra.

Cũng tại Hội nghị, 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2022 đã được tặng Giấy khen.

(Theo https://laodongthudo.vn/)