HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH

Lãnh đạo quận Đống Đa thăm, tặng quà công nhân lao động dịp Tết Quý Mão 2023
Ngày đăng 18/01/2023 | 21:38  | Lượt xem: 20

Nhằm kịp thời động viên đoàn viên, người lao động, nhất là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không về quê ăn Tết, ngày 18/1/2023, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) quận Đống Đa Nguyễn Hoàng Giáp, cùng đoàn cán bộ Công đoàn quận đã đến thăm, động viên và tặng quà 8 công nhân lao động Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng lực.

Lãnh đạo quận Đống Đa thăm, tặng quà công nhân lao động dịp Tết Quý Mão 2023

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Đống Đa Nguyễn Hoàng Giáp tặng quà công nhân lao động

Báo cáo với các đồng chí lãnh đạo quận và đoàn công tác, đại diện lãnh đạo Công ty cho biết, do đặc thù công việc nên dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 này, nhiều công nhân lao động của Công ty phải ở lại làm việc mà không về quê ăn Tết cùng gia đình.

8 công nhân lao động được đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận và Chủ tịch LĐLĐ quận tới thăm động viên, trao quà là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có nhà ở, phải thuê trọ và không về quê ăn Tết. Tuy nhiên xác định nhiệm vụ nên cả 8 công nhân đều sẵn sàng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trong những ngày Tết Nguyên đán.

Trước đó, để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Quý Mão, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động cũng được LĐLĐ quận Đống Đa và Ban lãnh đạo Công ty quan tâm kịp thời. Đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động, nhất là với những công nhân lao động không về quê ăn Tết để họ vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ người thân.

Lãnh đạo quận Đống Đa thăm, tặng quà công nhân lao động dịp Tết Quý Mão 2023
Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa Lê Thị Kim Huệ tặng quà công nhân lao động

Trò chuyện với tập thể cán bộ, công nhân lao động Công ty, đồng chí Nguyễn Hoàng Giáp và đồng chí Lê Thị Kim Huệ ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực mà đơn vị đã đạt được trong công việc cũng như công tác chăm lo về đời sống, việc làm cho đoàn viên, công nhân lao động trong Công ty. Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hoàng Giáp thăm hỏi, động viên công nhân lao động khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt công việc, góp phần xây dựng Công ty ngày một phát triển.

Lãnh đạo UBND quận và LĐLĐ quận Đống Đa đã trao tặng các phần quà tới 8 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà gồm 800 ngàn đồng tiền mặt và 1 túi quà, 1 bao gạo 5kg), với mong muốn góp phần động viên cả về vật chất và tinh thần đoàn viên, công nhân lao động nhân dịp Tết đến, Xuân về.

(Theo https://laodongthudo.vn/)