HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH

Quận Đống Đa và Báo Kinh tế & Đô thị ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2024 - 2025
Ngày đăng 05/03/2024 | 19:04  | Lượt xem: 200

Chiều 5/3, Quận Đống Đa và Báo Kinh tế & Đô thị đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024 - 2025.

Quang cảnh buổi ký kết.

Quang cảnh buổi ký kết.

Việc ký kết hợp tác truyền thông giữa hai cơ quan nhằm tăng cường phối hợp chặt chẽ, toàn diện và hiệu quả hơn nữa giữa quận Đống Đa và Báo Kinh tế & Đô thị trong công tác phổ biến, tuyên truyền kịp thời, chính xác các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, công tác điều hành của TP Hà Nội trong các lĩnh vực liên quan.

Đồng thời thông tin kịp thời và khách quan về các hoạt động của quận Đống Đa trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao vai trò bộ máy chính quyền.

Chủ tịch UBND quận Đống Đa Lê Tuấn Định phát biểu tại buổi ký kết.

Chủ tịch UBND quận Đống Đa Lê Tuấn Định phát biểu tại buổi ký kết.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Chủ tịch UBND quận Đống Đa Lê Tuấn Định chia sẻ, thời gian qua, Báo Kinh tế & Đô thị - cơ quan ngôn luận của UBND TP Hà Nội đã đồng hành cùng chính quyền TP nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Kịp thời truyền tải thông tin, tình hình thời sự, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội và quận Đống Đa đến đông đảo người đọc Thủ đô và cả nước.

Với quận Đống Đa, Báo Kinh tế & Đô thị đã luôn dành sự quan tâm, gắn bó đặc biệt. Lãnh đạo Báo và phóng viên chuyên trách thường xuyên liên hệ, trao đổi thông tin giữa hai bên; là cầu nối truyền tải đưa những thông tin chỉ đạo, điều hành, sự kiện, hoạt động toàn diện trên các lĩnh vực của quận Đống Đa đến với người đọc. Qua đó, góp phần tuyên truyền, định hướng, kịp thời đấu tranh, phản bác những thông tin sai trái, thiếu chính xác đến người dân và doanh nghiệp.

Đại diện lãnh đạo Báo Kinh tế & Đô thị và quận Đống Đa ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2024 - 2025. 

Đại diện lãnh đạo Báo Kinh tế & Đô thị và quận Đống Đa ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2024 - 2025. 

Là một độc giả của báo, Chủ tịch UBND quận Đống Đa đánh giá cao các nội dung phong phú, chuyên sâu của Báo Kinh tế & Đô thị phản ánh. Việc ký kết hôm nay là sự kiện đánh dấu quan hệ công tác giữa hai đơn vị thêm gắn bó, hợp tác chặt chẽ, toàn diện hơn nữa trên các lĩnh vực.Bên cạnh những lĩnh vực tuyên truyền về chủ trương, chính sách, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của quận Đống Đa, UBND quận rất mong muốn Báo hỗ trợ đẩy mạnh tuyên truyền về một số lĩnh vực mà quận sẽ tập trung đầu tư trong thời gian tới như: Tiềm năng phát triển du lịch, phát triển đô thị, các dự án trọng điểm, các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, cải cách hành chính, chuyển đổi số… trên địa bàn.

Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Thành Lợi phát biểu tại buổi ký kết.

Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Thành Lợi phát biểu tại buổi ký kết.

Đại diện Báo Kinh tế & Đô thị, Tổng Biên tập Nguyễn Thành Lợi nhất trí cao với ý kiến của lãnh đạo quận Đống Đa trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa hai đơn vị. Đồng thời cho biết, việc phối hợp tuyên truyền giữa Báo Kinh tế & Đô thị với các đơn vị, sở, ngành, quận, huyện là một trong những nhiệm vụ được UBND TP Hà Nội giao.

Tổng Biên tập Nguyễn Thành Lợi khẳng định, lễ ký kết này là dấu mốc quan trọng, khẳng định sự hợp tác chặt chẽ của hai bên. Báo Kinh tế & Đô thị sẽ đồng hành cùng quận Đống Đa trong công tác tuyên truyền, góp phần giúp quận thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ; đáp ứng yêu cầu TP Hà Nội đề ra; tạo dựng niềm tin, sự đồng thuận trong xã hội.

Đại diện lãnh đạo Báo Kinh tế & Đô thị tặng quà lưu niệm cho quận Đống Đa.

Đại diện lãnh đạo Báo Kinh tế & Đô thị tặng quà lưu niệm cho quận Đống Đa.