HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH

Quận ủy Đống Đa tổ chức Lớp bồi dưỡng báo cáo viên thường kỳ tháng 03/2024
Ngày đăng 30/03/2024 | 08:12  | Lượt xem: 70

Sáng 29/03, Ban Tuyên giáo quận uỷ Đống Đa phối hợp với Trung tâm chính trị Quận tổ chức Lớp bồi dưỡng báo cáo viên thường kỳ tháng 03/2024.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Quận ủy: đồng chí Hoàng Thị Phương Ngọc - UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy; đồng chí Đỗ Trọng Nam - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy; đồng chí Hà Anh Tuấn - QUV, PCT. UBND Quận. Học viên tham dự lớp bồi dưỡng là Các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo, báo cáo viên của Ủy ban MTTQ và các tổ chức CT-XH Quận.; Các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, đảng ủy viên phụ trách công tác tuyên giáo, báo cáo viên, công tác viên dư luận xã hội, cộng tác viên Ban chỉ đạo 35, Trưởng các đoàn thể CT-XH, các đồng chí là Bí thư Chi bộ KDC của 21 phường; Các đồng chí là Bí thư cấp ủy, đảng ủy viên phụ trách công tác tuyên giáo, báo cáo viên của các cơ sở đảng trực thuộc Quận.

Trao đổi trên lớp, PGS.TS.GVCC Nguyễn Toàn Thắng - Nguyên Viện trưởng Viện Văn hoá Học viện CTQG Hồ Chí Minh - cũng là giảng viên chính của lớp giới thiệu nội dung cốt lõi bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng" bằng chất giọng truyền cảm, dễ hiểu, được minh họa với các clip video sinh động. Sau buổi học, các học viên đánh giá rất cao công tác tổ chức và nội dung được truyền tải, mỗi học viên đều nắm chắc, nắm rõ tinh thần, ý chí, niềm tự hào, niềm tin của Nhân dân vào Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và Dân tộc Việt Nam anh hùng; tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cách mạng chân chính và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam văn hiến và anh hùng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng theo định hướng xã hội chủ nghĩa qua bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Cũng tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó ban Tuyên giáo Quận ủy truyền đạt định hướng công tác tuyên truyền, nắm bắt dư luận tháng 4 năm 2024 ./.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY