HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH

Tuổi trẻ Đống Đa hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022 với chủ đề "Chấn hưng văn hóa và phát triển văn hóa đọc"
Ngày đăng 12/04/2022 | 16:18  | Lượt xem: 40

Lễ khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất và công bố Quyết định số 1862/QĐ-TTg ngày 4/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam sẽ được tổ chức vào 20h ngày 19/4/2022 tại đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

??Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 sẽ được tổ chức từ trung tuần tháng 3 đến hết tháng 4 với chủ đề "Chấn hưng văn hóa và phát triển văn hóa đọc". Trong đó, trọng điểm từ ngày 15/4 đến ngày 21/4/2022.

??Ngay từ đầu tháng 3, nhiều trường THPT trên địa bàn Quận Đống Đa đã có những hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc như: Tổ chức Gian hàng sách tại trường THPT Lê Quý Đôn với chủ đề “Sách mở ra thế giới”; Thành lập nhiều tủ sách tình nguyện mới với nhiều chủ đề đa dạng như "Góp một cuốn sách nhỏ - đọc nghìn cuốn sách hay", tuyên truyền văn hóa đọc cho giới trẻ tại trường THPT Kim Liên Đoàn trường THPT Kim Liên, THPT Đống Đa.

??Các trường THPT Phan Huy Chú, Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn - Nghiệp Vụ Du Lịch Và Thời Trang Hà Nội tích cực hưởng ứng cuộc thi Trang sách Trẻ Thủ đô Lần thứ I với nhiều bài dự thi hùng biện sách giàu cảm xúc.

??Quận Đoàn Đống Đa cùng các cơ sở trực thuộc sẽ tiếp tục đẩy mạnh cách hoạt động hưởng ứng và tuyên truyền Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022 trong thời gian tới.????

Một số hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa

ĐOÀN TNCS HCM QUẬN ĐỐNG ĐA