HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY - HĐND - ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CTXH

Ủy ban MTTQ, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Hội Khuyến học Quận Đống Đa tặng quà tri ân tại Tỉnh Quảng Trị
Ngày đăng 10/01/2021 | 14:54  | Lượt xem: 25

Ngày 8-10/1 Hội khuyến học quận Đống Đa phối hợp cùng UB MTTQ Quận, Phòng Giáo dục đào tạo Quận tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho 128 suất quà cho học sinh nghèo, giáo viên, các cán bộ làm công tác khuyến học, các cán bộ lão thành cách mạng bị địch bắt tù đày tại tỉnh Quảng Trị; thăm 3 gia đình chiến sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ, tặng quà 17 gia đình cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Bình.

Đón và làm việc với đoàn đồng chí Nguyễn Hồng Vân - UV BCH TW Hội khuyến học, Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh Quảng Trị và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Huyện rất ghi nhận và cảm ơn sự sẻ chia, tình cảm của Đoàn công tác đã đem đến với các gia đình. Qua buổi làm việc Hội khuyến học cũng trao đổi công tác, những cách làm hay và tặng Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị 100.000.000 đồng.

Một số hình ảnh đoàn đi thăm, tặng quà

SONG NGƯ