Hoạt động của Quận ủy

Thành ủy Hà Nội kiểm tra công tác quán triệt, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ Thành phố và công tác lãnh đạo chỉ ?
Ngày đăng 21/04/2016 | 00:00  | Lượt xem: 1581

Ngày 14/4, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP, Trưởng đoàn kiểm tra số 2 của Thành ủy kiểm tra công tác quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ Thành phố; công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai kế hoạch bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại quận Đống Đa.


 

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ghi nhận sự tích cực, chủ động của quận Đống Đa trong công tác quán triệt, xây dựng kế hoạch và triển khai Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ Thành phố Và Đại hội XII của Đảng, luôn bám sát các kế hoạch của Trung ương, Thành phố để chỉ đạo triển khai kế hoạch bầu cử đại biểu Quốc hội tại địa phương. 

 

Đống Đa là quận có số lượng lớn ứng cử viên đại biểu Quốc hội, HĐND Thành phố đang sinh sống với 50 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và 30 ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố. Đến thời điểm này, quận đã triển khai đúng tiến độ, đúng quy định các bước theo quy trình công tác bầu cử. Để hoàn thành tốt các bước tiếp theo, đồng chí Chủ tịch cũng yêu cầu quận tiếp tục tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể như niêm yết danh sách cử tri, chuẩn bị các điểm bỏ phiếu, tăng cường công tác tuyên truyền để mọi người dân hiểu được quyền và trách nhiệm của mình, để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân, ngày hội của đất nước./.