HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN ĐỐNG ĐA

KHÓA XVIII NHIỆM KỲ 2016- 2021

 

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC HĐND QUẬN ĐỐNG ĐA

 

 

THƯỜNG TRỰC HĐND QUẬN
TT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ               Điện thoại         
1  Đặng Việt Quân  Chủ tịch HĐND Quận  38.515.280 
2  Đinh Thị Lan Hương  Phó Chủ tịch HĐND  38.512.062 
3  Võ Hồng Vinh  Phó Chủ tịch HĐND  38.513.525 

 

BAN PHÁP CHẾ
TT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ           Điện thoại             
1  Nguyễn Thanh Tùng

 Chủ nhiệm UBKT Quận ủy

Trưởng ban

 38.510.258
2  Nguyễn Phú Bình Phó ban  32.247.928

 

BAN KINH TẾ - XÃ HỘI
TT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ        Điện thoại                
1  Nguyễn Thị Minh Hiền

 Trưởng ban Dân vận Quận ủy

Trưởng ban

35.118.743
2  Nguyễn Linh Nga  Phó ban  32.247.928

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Cử tri quận Đống Đa mong sớm giải quyết vấn đề chung cư cũ
Ngày đăng 25/08/2016 | 00:00  | Lượt xem: 168

Chiều 10/8, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội ứng cử tại đơn vị bầu cử số 2 đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội Khóa XIV với cử tri của quận Đống Đa.

 

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe đại biểu Hoàng Văn Cường thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội báo cáo kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV. Qua báo cáo, cử tri quận Đống Đa bày tỏ sự phấn khởi trước kết quả kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV đã bầu được các chức danh lãnh đạo Quốc hội, Nhà nước, Chính phủ nhiệm kỳ mới. Đồng thời, cử tri bày tỏ tin tưởng trước chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội trong việc đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng và tiêu cực.

Cũng tại hội nghị, cử tri quận Đống Đa đã kiến nghị Quốc hội cần tăng cường quản lý trong vấn đề môi trường tại Formosa Hà Tĩnh, nhất là phải đặc biệt chú trọng đến việc chuyển đổi nghề nghiệp cho ngư dân sao cho hợp lý để có thể tiếp tục giữ vững chủ quyền biển đảo của Tổ quốc; Cần quan tâm và thúc đẩy nhanh việc thực hiện các giải pháp về cải tạo lại các khu chung cư cũ để đảm bảo cuộc sống cho người dân.

Thay mặt đoàn, ông Trần Việt Khoa hoan nghênh các cử tri đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, thẳng thắn, thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao trước nhiều vấn đề của đất nước, hoạt động của Quốc hội. Sau buổi tiếp xúc, đoàn sẽ tổng hợp các kiến nghị của cử tri để báo cáo với Quốc hội xem xét, giải quyết đáp ứng nhu cầu, nguyên vọng chính đáng của Nhân dân.

 

(Theo kinhtedothi.vn)