KINH TẾ - TÀI CHÍNH KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Đống Đa : Đánh giá, chấm điểm sản phẩm OCOP năm 2020.
Ngày đăng 18/11/2020 | 17:26  | Lượt xem: 42

Sáng nay 18/11, Quận Đống Đa Hội nghị đánh giá, chấm điểm sản phẩm OCOP năm 2020 đối với 03 sản phẩm của Hộ kinh doanh Tô Đình Dũng, số 141 phố Phương Mai, Phường Phương Mai. Dự và chủ trì Hội nghị đánh giá có đồng chí Trịnh Hữu Tuấn- Phó Chủ tịch UBND Quận Đống Đa. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là thành viên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP quận Đống Đa đến năm 2020; Đại diện Hộ kinh doanh Tô Đình Dũng và đơn vị tư vấn.

Đánh giá, chấm điểm đối với 03 sản phẩm : Giò lụa, giò tai và nem chua của Hộ kinh doanh Tô Đình Dũng

Tại hội nghị, Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP quận Đống Đa đã đánh giá, chấm điểm đối với 03 sản phẩm : Giò lụa, giò tai và nem chua của Hộ kinh doanh Tô Đình Dũng. Đây là một hộ kinh doanh có truyền thống lâu đời với các sản phẩm giò chả, nem chua, chả cá, chả cua, chân giò muối. Kết hợp bí quyết gia truyền và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hộ kinh doanh Tô Đình Dũng đã tạo nên những sản phẩm không chỉ ngon, nhiều giá trị dinh dưỡng mà còn thực sự an toàn cho thực khách. Mỗi sản phẩm đều là tình yêu, là kết quả lao động được tạo nên từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, an toàn nhất và đặc biệt luôn đặt cái tâm của người làm vào từng công đoạn chế biến. 03 sản phẩm Giò lụa, giò tai và nem chua của Hộ Kinh doanh Tô Đình Dũng là 3 sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.

Ông Tô Đình Dũng, đại diện Hộ kinh doanh giới thiệu về quy trình sản xuất sản phẩm

Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP quận đã đánh giá phân hạng từng hồ sơ sản phẩm. Hồ sơ sản phẩm, sau khi có kết quả đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP quận sẽ được hoàn thiện để chuyển Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP xét duyệt cấp sao cho các sản phẩm./.

Sản phẩm tham gia đánh giá, chấm điểm sản phẩm OCOP năm 2020