KINH TẾ - TÀI CHÍNH KINH TẾ - TÀI CHÍNH

QUẬN ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH NÔNG LÂM THỦY SẢN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN ĐỐNG ĐA
Ngày đăng 07/03/2023 | 16:30  | Lượt xem: 33

Thực hiện Kế hoạch của UBND quận Đống Đa về công tác an toàn thực phẩm năm 2023; Kế hoạch quản lý chất lượng vật tư và an toàn thực phẩm ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn năm 2023 trên địa bàn Quận.

Chiều ngày 02/3/2023, phòng Kinh tế Quận đã phối hợp cùng Chi Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản – Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản năm 2023 trên địa bàn quận Đống Đa.

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn: Bà Ngô Thị Phượng - Đại diện Chi Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản – Sở Nông nghiệp & PTNT là người trực tiếp truyền tải các nội dung tập huấn.     

Tại Hội nghị, Giảng viên đã giới thiệu đến toàn thể Hội nghị các quy định mới của pháp luật về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nói chung và trong hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản nói riêng nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thực hành đúng các quy định về an toàn thực phẩm. Ngoài ra, Giảng viên cũng giới thiệu một số hình ảnh, mô hình trực quan trong thực tế để học viên có thể nhanh tiếp cận và hiểu các vấn đề về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.

Kết thúc Hội nghị, Bà Ngô Thị Phượng đã giao lưu, trao đổi, giải đáp các thắc mắc về các vấn đề an toàn thực phẩm trong quá trình thực tế sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực nông lâm thủy sản và được các học viên nhiệt tình hưởng ứng ./.