kinh tế chính trị

Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Đống Đa báo cáo kết quả kỳ họp thứ Bảy
Ngày đăng 20/06/2019 | 17:30  | Lượt xem: 268

Ngày 20/6/2019, đơn vị bầu cử số 4, Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội khóa XIV, đã tiếp xúc cử tri quận Đống Đa để báo cáo kết quả kỳ họp thứ Bảy.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV và trả lời kiến nghị của cử tri quận Đống Đa tại kỳ tiếp xúc trước. Sau khi nghe báo cáo, cử tri trong quận đánh giá cao kết quả trả lời của Quốc hội cũng như thể hiện sự hài lòng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội trong kỳ họp vừa qua.

Nhiều nhóm vấn đề đã được cử tri quận Đống Đa quan tâm như : Công tác phòng, chống tham nhũng; cần có những chính sách đặc thù đối với cán bộ tổ dân phố, cán bộ phường; cần đưa các luật đã được thông qua đi vào cuộc sống; định hướng phát triển đô thị vệ tinh trong thời gian tới; kịp thời xử lý các vụ án dân sự cũng như hình sự đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; tích cực triển khai công tác chống hàng giả, hàng nhái; giải quyết những tồn tại vướng mắc về giải phóng mặt bằng ở một số dự án trọng điểm…

Đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã gửi lời cảm ơn và tiếp thu tất cả các nội dung phát biểu của cử tri. Trao đổi thêm với cử tri về kết quả của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV và trả lời một số kiến nghị của cử tri trong thẩm quyền tại buổi tiếp xúc, đoàn ĐBQH khẳng định sẽ tổng hợp các ý kiến của cử tri và gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Trung bình (0 Bình chọn)

TIN MỚI NHẤT