kinh tế chính trị

Hội nghị trực tuyến Quán triệt và hướng dẫn triển khai thực hiện công tác tiếp công dân, giải quyết KNTC về bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 18/03/2016 | 00:00  | Lượt xem: 111

Sáng 17/3/2016, Tiểu ban Chỉ đạo, giải quyết khiếu nại tố cáo (KNTC) về bầu cử TP Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt và hướng dẫn triển khai thực hiện công tác tiếp công dân, giải quyết KNTC về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự Hội nghị trực tuyến tại đầu cầu quận Đống Đa các đồng chí đại diện Ủy ban bầu cử quận, đại diện Ủy ban bầu cử phường, Ủy ban MTTQ, Tiểu ban chỉ đạo, giải quyết khiếu nại, tố cáo về bầu cử quận và các đơn vị có liên quan.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Trưởng Tiểu ban Chỉ đạo, giải quyết khiếu nại tố cáo về bầu cử, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Dũng, Chánh Thanh tra thành phố yêu cầu ủy ban bầu cử các quận, huyện, thị xã khẩn trương giải quyết các vụ việc phát sinh ngay từ cơ sở theo đúng thẩm quyền, đúng quy định của pháp luật, giải quyết các vụ việc tồn đọng để chuẩn bị tốt cho Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 sắp tới./.

Trung bình (0 Bình chọn)