LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG

Quận Đống Đa tiếp nhận những món quà giúp phòng, chống dịch qua báo Kinh tế & Đô thị
Ngày đăng 08/04/2020 | 19:09  | Lượt xem: 246

Chiều 8/4, đoàn công tác của báo Kinh tế & Đô thị do Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và chuyển những món quà đóng góp của các DN, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội đến quận Đống Đa nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Theo đó, ông Nguyễn Minh Đức đã chuyển 2.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn, 100 lọ nước rửa tay sát khuẩn và một số đồ dùng thiết yếu khác do những DN, nhà hảo tâm đóng góp thông qua chương trình “Cùng Kinh tế & Đô thị chung tay phòng, chống dịch Covid-19” đến những cán bộ, công nhân viên quận Đống Đa.

Tổng Biên tạp báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức cùng lãnh đạo báo trao những vật phẩm mà các DN, nhà hảo tâm tham gia chương trình

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Minh Đức cho biết, với tư cách là một cơ quan báo chí của Hà Nội, bên cạnh việc bám thông tin để tuyên truyền thì báo cũng phát động quyên góp, ủng hộ để động viên các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. Với tinh thần đó, lãnh đạo báo bày tỏ chia sẻ với những vất vả, khó khăn mà quận Đống Đa đang thực hiện trong công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, hy vọng với những món quà thiết thực mà báo trao tặng sẽ góp phần cùng quận Đống Đa chiến thắng được đại dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Đón nhận những món quà từ báo Kinh tế & Đô thị, Chủ tịch UBND quận Đống Đa Võ Nguyên Phong cho biết, thời gian qua, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP nói chung và quận Đống Đa nói riêng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, do công tác phòng chống dịch Covid-19 nhiều khả năng sẽ còn kéo dài nên đóng góp của các DN, nhà hảo tâm thông qua báo Kinh tế & Đô thị để chuyển đến những cán bộ, công nhân viên trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 của quận là hết sức cần thiết.

Cảm ơn những món quà thiết thực mà báo trao tặng,Chủ tịch UBND quận Đống Đa bày tỏ mong muốn, thời gian tớibáo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục ủng hộ, phối hợp tốt hơn nữa với quận trong công tác tuyên truyền về phát triển kinh tế - xã hội; tổ chức Đại hội Đảng các cấp và nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà quận đang thực hiện.

Trước đó, ngày 6/4, báo Kinh tế & Đô thị đã tổ chức phát động chương trình “Cùng Kinh tế & Đô thị chung tay phòng, chống dịch Covid-19”. Đây là hoạt động thiết thực của Báo hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 và của TP Hà Nội.

Mọi đóng góp xin gửi về:

Báo Kinh tế & Đô thị, số 21 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Tài khoản số: 14022518051012, tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thăng Long - PGD Láng Hạ, TP Hà Nội (Ghi rõ “Tài trợ chương trình Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”).

ĐT: 0989097119 - 0966204859.

Nguyên Bảo